Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Có lẽ bạn vẫn đang tự hỏi rằng liệu có thể học tiếng Anh bằng cách xem phim hay không? Xem phim thực sự là thú vị. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể học trong khi có quá nhiều điều hay ho trong bộ phim? Và quan trọng hơn là, tại sao bạn nên học tiếng Anh với phim thay vì chỉ học trong sách giáo khoa? Dưới đây là 3 lý do mà chúng tôi tin rằng điều đó là hiệu quả. Và tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên học ngôn ngữ theo cách thú vị này.

1.Bạn sẽ được học tiếng Anh thực tế chứ không phải qua sách vở

Bạn thường có thói quen học tiếng Anh qua sách giáo khoa hoặc trong lớp học ESL chứ không phải là những gì mà bạn nghe thấy mọi người nói.

 

Ví dụ: Trong các lớp học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, bạn có thể đã học được làm thế nào để nói “đó là 06:45” hoặc “trời mưa, mèo và chó”… Trong khi thực tế, chúng ta hầu như không bao giờ nói những sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống thực.

Ngược lại, khi nói tiếng Anh trong các bộ phim sẽ rất tự nhiên. Nó cũng rất gần gũi với những gì bạn sẽ nghe nếu bạn giao tiếp với người nói tiếng Anh. Điều này sẽ giúp cải thiện vốn tiếng Anh giao tiếp của bạn một cách nhanh chóng.

2. Bạn học tiếng Anh trong ngữ cảnh

Đây là một trong những khía cạnh mà rất nhiều người thích xem phim. Hãy nói rằng bạn thích xem một bộ phim hành động về chủ đề tội phạm . Sau khi xem mười hay hai mươi bộ phim, thì bạn sẽ bắt đầu học từ vựng liên quan đến bối cảnh, hoặc chủ đề, của tội phạm.

Thông thường, khi chúng ta học từ theo truyền thống (ví dụ trong trường học), chúng ta học một danh sách các từ vựng. Các vấn đề với việc học từ mới với danh sách từ vựng là bạn có thể học nghĩa của từ đó, nhưng không phải họ đang ở đâu và họ sử dụng thế nào.

Ví dụ: Chúng ta hãy nói rằng bạn học từ vựng mới “detective”. Từ từ điển, bạn sẽ biết từ đó nó có nghĩa là “một người điều tra tội phạm”. Nhưng trừ khi bạn sử dụng nó vì nó có thể rất dễ dàng để quên. Nó cũng không cung cấp cho bạn một ý tưởng rằng từ đó thường được sử dụng thường xuyên nhất ở đâu, và nó được sử dụng như thế nào?

Học tiếng Anh qua phim ảnh là một trong những cách học vừa đơn giản, mà lại mang đến hiệu quả cao. Ngay từ ngày mai, bạn nên áp dụng ngay  cách học này xem sao và chúng tôi đảm bảo rằng, sau một thời gian ngắn thôi, trình độ tiếng Anh của các bạn sẽ trở nên tiến bộ đáng kể đấy.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.