Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

CÂU CHUYỆN VỀ FELIX

Mỗi hành trình đều có một khởi đầu. FELIX bắt đầu hành trình của mình từ một khát khao: giúp người Việt tự tin sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống

2016
Thành lập
0
Số Sinh Viên
0
Giáo Viên

LÝ DO FELIX RA ĐỜI

Anh ngữ FELIX ra đời là tâm huyết của 5 bạn trẻ sinh năm 1989, là thạc sĩ nước ngoài và đang là giảng viên của các trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong xu hướng toàn cầu hóa cũng như những khó khăn trở ngại của người Việt trong việc học một ngôn ngữ mới, các thành viên sáng lập Anh Ngữ FELIX đã tạo nên một môi trường đào tạo và trải nghiệm tiếng Anh hoàn toàn khác biệt mang đẳng cấp quốc tế.

TẦM NHÌN

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo kĩ năng nghe – nói – đọc – viết,  Với mục tiêu giúp học viên tự tin ứng dụng và sử dụng được tiếng Anh trong tất cả mọi lĩnh vực của đời sống. Anh ngữ Felix mong muốn trở thành trung tâm đào tạo TIẾNG ANH ỨNG DỤNG SỐ MỘT tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Anh ngữ Felix ra đời với sứ mệnh đưa tiếng Anh trở thành NGÔN NGỮ THỨ HAI ĐƯỢC ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM, giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh kết nối với thế giới, chia sẻ cơ hội quốc tế, thực hiện ước mơ  và đưa học viên đạt đến giá trị vĩnh cửu của người học tiếng Anh – tư duy ngôn ngữ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

FELIX đặt sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi.

INNOVATION

Felix không ngừng đổi mới, phát triển và hoàn thiện bản thân, chủ động thích nghi với sự thay đổi của môi trường để mang lại cho khách hàng, nhân viên, đối tác và xã hội những giá trị tốt đẹp và phù hợp hơn.

INTEGRITY

Felix là một thể thống nhất trung thực và đáng tin cậy trong mọi hành động và quyết định; luôn thực hiện chính xác mọi cam kết và lời hứa trong mọi giao dịch để đảm bảo lợi ích hài hòa cho tất cả các bên.

RESPECT

Felix tôn trọng giảng viên, nhân viên, và sự khác biệt của sinh viên về dân tộc, văn hóa, tôn giáo, nguồn gốc, kinh tế-xã hội, khuyết tật, định hướng tình dục và giới tính, tuổi tác, quan điểm chính trị, và tình trạng gia đình.

PASSION

Felix nung nấu một đam mê kết nối giao lưu chia sẻ những giá trị nhân văn với mọi người trên toàn thế giới với một trái tim rộng mở và đón nhận, hỗ trợ mọi người nhận ra và theo đuổi thực hiện đam mê của chính mình.

Ý KIẾN HỌC VIÊN

Trước khi học tại FELIX, tôi đã rất nhút nhát và ngại nói tiếng Anh. Nhưng chỉ sau 2.5 tháng học, được thực hành, luyện tập nói thường xuyên trong môi trường tiếng Anh 100%, tôi đã có thể tự tin, không còn e ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài nữa.
 Nguyễn Thị Thảo
Nguyễn Thị Thảo
Sinh viên Học viện Tài Chính
Khóa học CHUẨN HÓA PHÁT ÂM đã ‘chỉnh’ lại trình độ phát âm thảm họa của mình, giúp mình phân biệt các cặp âm dễ nhầm lẫn, khó phát âm trong tiếng Anh, nói có nối âm, ngữ điệu nên hay hơn hẳn. Mình được các thầy cô sửa sai từng từ, từng câu đến chuẩn thì thôi. Có phát âm chuẩn nên mình tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn rất nhiều.
Trịnh Thúy Hằng
Trịnh Thúy Hằng
Sinh viên ĐH Thương Mại
Điều mình thích ở khóa STANDARD chính là nội dung học có tính thực tiễn cao qua việc thực hành, luyện tập các chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Mình đã tiếp nhận thêm 1 lượng từ vựng kha khá và tự tin giao tiếp với người nước ngoài hơn rất nhiều. Sắp tới, mình tiếp tục học lên khóa IMPRO để hoàn thiện khả năng giao tiếp và tiếp tục trải nghiệm môi trường học thú vị và hiệu quả tại FELIX.
Lưu Minh Tuyến
Lưu Minh Tuyến
Nhân viên FPT Software
Một trong những điều khiến mình “fall in love” với FELIX chính là từ…nụ cười của thầy Clifford và sự tận tâm của cô Jane. Thầy cô có khả năng phù phép những giờ học trở nên sáng tạo, sôi nổi và tràn ngập tiếng cười. Nhờ thầy cô mà mình đã không còn sợ tiếng Anh như trước và có động lực để chinh phục ngoại ngữ này!
Nguyễn Ngọc Diệp
Nguyễn Ngọc Diệp
THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Học ở FELIX cực thích vì có phòng học chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, còn có thư viện tự học với nhiều đầu sách hay. Thay vì lê la các quán cà phê tìm cảm hứng học thì mỗi lúc rảnh, mình thường cắm chốt tại đây, vừa tập trung, vừa có đầy đủ tài liệu mình cần, lại còn đươc speaking 1-1 với giáo viên nước ngoài nữa.
Trương Thanh Bình
Trương Thanh Bình
THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.