Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Beginner English

Beginner là khóa học hệ thống lại kiến thức tiếng Anh dành cho đối tượng mất gốc, giúp học viên nắm được gốc rễ và sử dụng được tiếng Anh ở mức độ cơ bản. Học viên được hướng dẫn cách ghi nhớ và vận dụng từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã học vào các tình huống thực tiễn cơ bản.

Xem chi tiết
Standard English

Standard English được thiết kế nhằm mục đích chuẩn hóa tiếng Anh cơ bản về từ vựng, phát âm và ngữ pháp, giúp học viên hình thành thói quen tư duy và phản xạ tiếng Anh, để hiểu và sử dụng đúng tiếng Anh.

Xem chi tiết
Impro English

Impro English là khóa học được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng và phản xạ tiếng Anh tự nhiên, giúp học viên nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh, để hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt, chuẩn xác trong các tình huống phức tạp

Xem chi tiết
IELTS

Khóa học BASIC IELTS trang bị kiến thức tổng quát về kỳ thi IELTS, giới thiệu về hình thức bài thi IELTS và những kĩ năng cơ bản để làm bài thi, đồng thời phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ (Listening – Speaking – Reading – Writing) và kỹ năng làm bài thi cho học viên.

Xem chi tiết
Intensive IELTS

Tập trung vào luyện tất cả dạng đề thi IELTS theo từng kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết) giúp phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi cho học viên, đồng thời tập trung vào cải thiện 2 kỹ năng khó nhất là Writing và Speaking..

Xem chi tiết
Speak It Right

Khóa học tập trung vào kĩ năng phát âm, giúp học viên hiểu rõ bản chất của âm tiếng Anh, biết cách phát âm “chuẩn” để tự tin nói tiếng Anh “hay”. Nội dung của khóa học xoay quanh 44 âm cơ bản trong tiếng Anh, kĩ thuật trong phát âm và thực hành phát âm theo chuẩn phiên âm quốc tế IPA.

Xem chi tiết
SPEAK FLUENTLY (Ngữ âm nâng cao)

Khóa học tập trung củng cố và nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh, đồng thời hướng dẫn học viên cách nối âm,  cách nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, phân biệt các cặp âm dễ nhầm lẫn trong tiếng Anh và tiếng Việt.

Xem chi tiết
ELE GRAMMAR (Ngữ pháp sơ cấp)

Khóa học tập trung vào củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh đơn giản và phổ biến nhất, giúp học viên nắm chắc và hiểu cách sử dụng của các cấu trúc ngữ pháp thông dụng nhất, tăng cường khả năng đọc hiểu, viết và nói đúng ngữ pháp.

Xem chi tiết
BASIC GRAMMAR (Ngữ pháp cơ bản)

Khóa học tập trung vào giới thiệu và luyện tập các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và một số cấu trúc nâng cao thường được sử dụng trong giao tiếp hằng ngày, giúp học viên diễn đạt tiếng Anh rõ ràng, mạch lạc và chuẩn ngữ pháp với văn phong tự nhiên.

Xem chi tiết

FELIX có những gói sản phẩm riêng biệt dành cho các khách hàng muốn tiết kiệm thời gian

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.