Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Toàn Diện được thiết kế dành cho các học viên có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng được tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống và công việc.

Đây là khóa học tối ưu nhằm giúp các học viên từ mất gốc đến tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

Thiết kế khóa học tiếng Anh giao tiếp toàn diện

Khóa học tiếng anh tổng quát được chia thành ba cấp độ. Mỗi cấp độ với 10 chủ đề, mỗi chủ đề được thiết kế với 3 bài học với nội dung liên quan.

  • Khóa BEGINNER – Tiếng Anh dành cho người mất gốc
  • Khóa STANDARD ENGLISH – Chuẩn hóa tiếng Anh
  • Khóa IMPRO ENGLISH – Phát triển kỹ năng và phản xạ tiếng Anh tự nhiên

Thời lượng: 60 giờ/khóa học.
Số tuần: 10 tuần/khóa học.
Số buổi học: 30 buổi học/khóa học

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

  • Học viên sẽ được thực hành tất cả các kỹ năng thông qua nội dung từ các giáo trình hiện đại nhất được lựa chọn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại FELIX.
  • Giúp học viên củng cố và nâng cao ngữ pháp, làm phong phú vốn từ vựng, phát triển kỹ năng nghe và phát âm chuẩn tiếng Anh.
  • Mở rộng kiến thức văn hóa và cơ hội kết nối các mối quan hệ xã hội khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa trên lớp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo viên bản ngữ.

Học tiếng Anh tổng quát tại FELIX

GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ

Học với giảng viên quốc tế được tuyển chọn khắt khe từ các học viện Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Giảng viên tại FELIX phải có đủ các chứng chỉ giảng dạy TESOL, TEFL, đạt điểm TOEIC từ 900 và IELTS 8.5 trở lên.

PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐỘC QUYỀN

Xóa tan nỗi sợ hãi khi nghĩ đến học tiếng Anh bằng phương pháp giảng dạy độc quyền D.P.M.I theo tiêu chuẩn đào tạo tiếng Anh quốc tế.

CÁ NHÂN HÓA QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

Lộ trình học tập và thời gian học linh hoạt. Nội dung học tập và các hoạt động được biên soạn riêng phù hợp với từng học viên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI

Phòng học tại FELIX với tiêu chuẩn 5* được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, nhằm giúp học viên có thể tiếp thu bài học tốt nhất. Hệ thống thư viện tự học offline – online với sự hỗ trợ của các giảng viên tại FELIX, hàng nghìn đầu sách hay được chọn lọc và cập nhật liên tục mỗi ngày.

MÔI TRƯỜNG 100% TIẾNG ANH

Môi trường học tập 100% bằng tiếng Anh tại FELIX giúp học viên tăng cường phản xạ và tư duy tiếng Anh để tối ưu hiệu quả học tập.

CAM KẾT ĐẦU RA

Cam kết đảm bảo kết quả đầu ra cho học viên. Hoàn tiền 100% nếu học viên không đạt mục tiêu học tập.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.