Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Giới thiệu

Phòng học được thiết kế rộng rãi, có ánh sáng tự nhiên kết hợp với hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn.

Sử dụng bóng đèn huỳnh quang T8 – 36W, sáng hơn 20% so với đèn huỳnh quang thông thường và 130% so với đèn nung sáng công suất 100W; màu sắc thật hơn, gần với ánh sáng tự nhiên, độ rọi đảm bảo 300 – 500 lux là điều kiện ánh sáng phù hợp nhất kích thích trí não hoạt động tốt, giúp việc học ngôn ngữ trở nên thuận lợi hơn 50%.

Bên cạnh đó, lớp học còn được nâng sàn kỹ thuật, trải thảm, trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, máy chiếu sắc nét, bàn ghế ngồi học có kích thước chuẩn, giúp người học ngồi ở tư thế vững chãi mà vẫn thoải mái.

Từ màu sơn đến các họa tiết trang trí, từ ánh sáng đến những chi tiết nhỏ nhất,… tất cả đều đc các chuyên gia thiết kế và chuyên gia tâm lý đầu ngành nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo không gian học tập tốt nhất cho học viên.

Việc thiết kế khiến phòng học tiếng Anh của Felix hoàn toàn khác biệt, giúp người học quen dần với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp quốc tế, giúp người học không bị bỡ ngỡ khi du học hoặc tham dự hội thảo nước ngoài.

Mọi chi tiết đều được Felix chăm chút tỉ mỉ với mong ước mang lại điều kiện học tập chuẩn quốc tế giữa lòng Việt Nam cho các học viên yêu quý của Felix.

Hình Ảnh Cở Sở Vật Chất Tại FELIX

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.