Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

DỄ DÀNG CHINH PHỤC TIẾNG ANH

VỚI PHƯƠNG PHÁP DELIBERATE PRACTICE

(đã giúp hàng triệu người trên thế giới nhanh chóng giỏi tiếng Anh)

Deliberate Practice (Luyện tập có chủ đích): Là phương pháp luyện tập tập trung, quyết tâm với một mục tiêu xác định trong một khoảng thời gian cần thiết.

Phương pháp học dựa trên nghiên cứu của giáo sư tâm lí học K. Anders Ericsson (ĐH Florida) chuyên gia hàng đầu về làm việc hiệu quả trên thế giới.

DELIBERATE PRACTICE = Deliberate + Practice

(Có chủ đích, tập trung và quyết tâm + Luyện tập thường xuyên trong thời gian đủ dài)

Practice doesn‛t make perfect. Deliberate practice makes perfect

(Thực hành không tạo ra sự hoàn hảo. Thực hành có chủ đích mới tạo nên sự hoàn hảo)

1. Quy trình khoa học phù hợp với cơ chế học ngoại ngữ của con người

Học ngoại ngữ là một quá trình tiếp xúc với ngôn ngữ – sao chép (ghi nhớ) – hiểu – thực hành – được sửa sai – ứng dụng với mức độ phức tạp hơn – thành thạo để tự do diễn đạt. Deliberate Practice tuân thủ quy trình này và không chỉ lặp lại hành động để thành thạo một kĩ năng, quá trình thử thách bản thân khi luyện tập với độ khó tăng dần sẽ giúp bạn thoát khỏi vùng an toàn, vươn tới những mục tiêu cao hơn trước. Chỉ sau một thời gian, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt.

2. Tối ưu hóa thời gian học tiếng Anh

Deliberate Practice yêu cầu học viên xác định mục tiêu trước khi bắt đầu học, vạch ra kế hoạch rõ ràng để thực hiện được mục tiêu đó. Khi dồn toàn tâm trí để hoàn thành từng mục tiêu theo đúng kế hoạch, học viên sẽ đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

3. Hiểu sâu, nhớ lâu

Quá trình luyện tập và ứng dụng tiếng Anh thường xuyên, mắc lỗi và được sửa sai, sau đó lặp lại đến khi đúng sẽ giúp học viên hiểu rõ bản chất và sử dụng tiếng Anh chuẩn xác.

4. Tạo ra động lực từ những tiến bộ nhỏ giúp duy trì đam mê chinh phục tiếng Anh

Động lực không tự sinh ra, và không ở đâu xa – động lực đến từ chính những kết quả nhỏ đạt được, khi học viên thấy mình tiến bộ mỗi ngày trong quá trình học tiếng Anh như: nghe được bài hát tiếng Anh, viết được những đoạn văn đơn giản, giao tiếp được với người nước ngoài, được người khác khen ngợi… Niềm vui đến từ thành công nhỏ sẽ tạo nên đam mê, tiếp thêm động lực to lớn để chinh phục thành công mục tiêu tiếng Anh.

Success fuels passion more than passion fuels success
(Thành công tiếp lửa cho đam mê hơn là đam mê tiếp lửa thành công)

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.