Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Giới thiệu

Đội ngũ giảng viên là niềm tự hào lớn nhất của FELIX – trung tâm đào tạo tiếng Anh dành cho người mất gốc. Các thầy cô đều là những giảng viên fulltime đến từ học viện anh ngữ Philinter, học viện đào tạo tiếng Anh số 1 Châu Á, đã đi nhiều quốc gia, có kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế, thấu hiểu những khó khăn của học viên khi làm quen với một ngôn ngữ thứ hai nên luôn có những giải pháp tích cực cho học viên để có thể tiếp cận và ứng dụng tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Với sự trẻ trung, tâm huyết và hài hước của các thầy cô Felix luôn tạo động lực cho các học viên chinh phục tiếng Anh trong một không khí lớp vui nhộn, thoải mái với các hoạt động trải nghiệm và thực hành tiếng Anh sáng tạo.

Bên cạnh đó, các giáo viên đều có chứng chỉ IELTS, TESOL với một quy trình tuyển chọn và đào tạo chặt chẽ, Felix luôn đảm bảo cho học viên những giờ học thực sự hiệu quả, vui vẻ nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Đội Ngũ Giáo Viên

MR. CLIFFORD

MR. CLIFFORD

Giảng Viên Cấp Cao

Phong cách giảng dạy hiện đại và cuốn hút nhất FELIX, hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại châu Á, giúp hàng ngàn học viên đạt điểm số IELTS mong muốn, đặc biệt là Speaking và Reading

MS. JANE

MS. JANE

Giảng Viên TOEIC

Giảng viên phát âm và ngữ pháp được học viên yêu thích nhất tại FELIX. Tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành sư phạm, 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại trường Anh Ngữ Philinter số 1 châu Á.

MR. RAYMART

MR. RAYMART

Giảng Viên Beginner

Giảng viên tiếng Anh cho người mất gốc và luyện thi TOEIC/IELTS xuất sắc nhất FELIX. Thầy có chứng chỉ TEFL, TOEIC 900 và hơn 5 năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy thông minh và sáng tạo đã giúp hàng nghìn học viên Việt Nam lấy lại gốc tiếng Anh nhanh chóng.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.