Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hệ sinh thái học tập cho học viên

Làm sao để học viên tại FELIX có thể tiến bộ. Chúng tôi xây dựng lên hệ sinh thái nhằm giúp học viên phát triển và tiến bộ tiếng Anh chỉ sau 9 tháng.

Chương trình ngoại khóa

Ngoài thời gian tại lớp học, FELIX còn tổ chức những chương trình ngoại khóa hấp dẫn bao gồm các chuyến du lịch trong và ngoài nước, các hoạt động văn hóa đa dạng, các cuộc thi v.v… Chương trình Ngoại khóa của FELIX mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tiễn và thú vị khi thực hành Anh ngữ ở ngoài lớp học với nhiều tình huống đa dạng, giúp các bạn phát triển những kỹ năng sống cũng như gặp gỡ nhiều bạn bè mới.

Kiểm tra đánh giá

Mỗi học viên đều phải thực hiện bài kiểm tra đầu vào để được xếp lớp phù hợp với độ tuổi và khả năng của mình. Những bài kiểm tra định kỳ sẽ được thực hiện thường xuyên trong suốt các khóa học. Qua đó, học viên sẽ theo dõi được sự tiến bộ của mình trong suốt thời gian theo học.

Theo dõi tiến độ học tập

Số buổi lên lớp, kết quả bài tập về nhà và bài kiểm tra định kỳ đều sẽ được lưu lại nhằm giúp các học viên có thể xem bất kỳ lúc nào thông qua Hệ thống của FELIX.

Thư Viện Học Tập

Để giúp học viên học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả nhất, Anh Ngữ Felix phát triển hệ thống thư viện offline và online với hàng nghìn tài liệu tiếng Anh đa dạng, phong phú, có chất lượng cao được kiểm định khắt khe và chọn lọc cẩn thận.

Thư viện xanh (offline) với wifi và nước uống miễn phí, là nơi học viên FELIX có thể sử dụng nhiều đầu sách tiếng Anh học thuật như về ngữ pháp, từ vựng, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC… Bên cạnh đó, thư viện FELIX còn trang bị flashcards, các bộ tiểu thuyết tiếng Anh nổi tiếng (SherlockHolmes, Gone with the wind, …), nhiều bộ truyện tranh, cùng với sách và tài liệu phong phú ở nhiều lĩnh vực khác (hạt giống tâm hồn, sách nghệ thuật, kiến trúc, y học,…)

Thư viện online luôn cập nhật các tài liệu tiếng Anh phong phú đa dạng mà bạn có thể download miễn phí để phục vụ cho việc học tập và luyện thi tiếng Anh, tối ưu hiệu quả học tập.

Chứng nhận khóa học

Mỗi học viên sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi hoàn tất khóa học. Các tiêu chí đánh giá được đề ra dựa trên từng độ tuổi, từng khóa học. Tuy nhiên, phần lớn là dựa trên sự chuyên cần, những nỗ lực, hoạt động trong lớp và kết quả các bài kiểm tra của học viên.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.